Bạn có thể in ảnh trên Instagram lên giày Adidas

Ứng dụng mới của Adidas cho phép người dùng sáng tạo với đôi giày của mình bằng cách in ảnh Instagram lên giày.

Đã bao giờ bạn hình dung được rằng những bức ảnh độc đáo trên Instagram có thể được in ấn trên đôi giày Adidas yêu thích của mình chưa? Điều đó hoàn toàn có thể.

Ứng dụng kết nối Instagram với Adidas

Mới đây, hãng sản xuất đồ thể thao Adidas vừa công bố đến người dùng, trong thời gian tới, hãng này sẽ cho ra mắt ứng dụng di động cho phép người dùng giày ZX Flux có thể in ấn các bức ảnh Instagram ưa thích lên giày của mình. Tham khảo thêm ứng dụng mạng xã hội hỗ trợ phiên bản tải facebook về điện thoại cho người dùng truy cập trên máy một cách dễ dàng.

in anh instagram len giay adidas

Ứng dụng này có tên gọi là “miadidas”. Khi mới ra mắt, ứng dụng này sẽ hỗ trợ trên nền tảng iOS cho iPhone và Android. Được biết ZX Flux là dòng giày đế mềm (sneakers) hiện được bán với giá từ 85 đến 90 USD. Ứng dụng Facebook lite dành cho máy điện thoại kết nối yếu được giới thiệu tại http://www.taifacebook.mobi/2016/06/tai-facebook-lite.html. Nếu ứng dụng này được hiện thực hóa, rất có thể Adidas sẽ nâng cao doanh thu cũng như thúc đẩy sự phát triển của thị trường giày lên tầm cao mới. Những bức ảnh độc đáo trên Instagram sẽ tạo nên trào lưu hot đối với giày của Adidas.

Hiện chưa rõ Adidas có yêu cầu gì khác để có thể in ảnh lên giày hay không. Trước đó, hãng sản xuất Nike – đối thủ của Adidas, cũng từng ra mắt một dịch vụ tương tự. Đó là việc Nike cho phép khách hàng có thể chọn các đôi giày được chính người dùng tùy biến qua chương trình Nike iD. Đây là dịch vụ có tính phí, tùy thuộc vào các thay đổi mà người dùng muốn tạo ra là nhiều hay ít. Ngoài ra thông tin mạng xã hội được cập nhật liên tục tại http://www.taifacebook.mobi/2016/06/mot-tuan-bien-dong-cua-facebook.html.

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Công nghệ tại website http://dungcuanuong.com

Leave a Reply