Bill Gates nhà quản lý tài ba

Cha của Gates là một cựu luật sư, hiện đang điều hành công việc từ thiện của con trai, có lần Điện thoại iphone 5c kể lại: "Còn là một đứa bé, Bill đã tự lắc chiếc nôi của mình". Từ chiếc nôi tự lắc đó, Bill đã bò ra, bé tí và ốm yếu, nhưng tinh thần kiên cường. Cha mẹ Bill quyết định cho cậu vào học ỏ một trường tư của địa phương. Có lúc cậu mê mệt nghệ thuật biểu diễn, từng đóng vai chính trong vỏ "Hài kịch đen" của nha hài kịch Scheffer. Thế Điện thoại iphone 6 plus chính hãng nhưng cuối cùng, máy tính ¿ã thắng nàng thơ. Thuỏ nhỏ, Gates học không giỏi. Thế rồi bất ngò cậu tốt nghiệp lớp 9 vói toàn điểm A, đàng hoàng bước vào top 10 học sinh giỏi nhất Mĩ trong kỳ thi năng khiếu.

Bill Gates nhà quản lý tài ba

Bill Gates tỏ ra có năng khiếu thiên bẩm về toán học, tốc độ suy luận cực nhanh khiến cả các giáo sư cũng Điện thoại iphone SE phải bối rối. Vậy mà cậu chỉ chúi đầu vào những quyển truyện tranh Tarzan, chuyện về người Hoả tinh và tiểu sử của các nhà phát minh lớn, chẳng ngó ngàng gì đến sách vỏ. Lốp 10, Bill đã thôi học mà dạy vi tính. Khi đó, cậu đã viết chương trình giúp lên kê hoạch hiệu quả hơn cho thời gian biểu của lớp. Nhưng chương trình này còn có một mục tiêu bí mật: Giúp Gates ghi danh vào các lớp có các nữ sinh đoan trang. Vóc dáng nhỏ bé lại đeo kính cận, nhưng Bill Gates rất yêu môn quần vợt và trượt nước. Những giây phút chơi thể thao là khoảng thòi gian duy nhất cậu sống hoà đồng với bạn bè.

Năm tháng trôi qua, nhiều nhà khổng lồ Mĩ bằng kinh nghiệm riêng của mình đã hiểu thế nào là đấu nhau với Gates. Trong vòng hai thập niên, William Henry Gates III đã bỏ lại phía sau nhiều kẻ cạnh tranh. Thậm chí, có những cá nhân, những nhóm người, những trang web lập ra chỉ để công kích Gates nhưng ông lại coi tất cả đó là động lực cho mình càng quyết tâm hơn. Hiện Bill Gates đứng đầu tập đoàn Microsoft hùng mạnh nhưng vẫn là một ông chủ có một không hai. Bill Gates tựa như một hợp thể gồm Albert Einstein, John McEnroe và viên tướng thiết giáp Palton. Cao lm78, mặt tàn nhang, tóc nâu, thường mặc áo sơ mi kẻ sọc rẻ tiền, mang tất nhiều màu, thích ăn các món ăn nhanh, đó là phác họa chân dung của Bill Gates. Mặc dù có đủ loại xe hơi sang trọng như Ferrari, Maseratis nhưng ông thích nhất chiếc xe bình dân 6 chỗ hiệu Mercedes.

Khi ông mím môi thì có thể một lời cáu bẳn sắp văng ra rồi đột nhiên ông lại hạ giọng khen ngợi mọi người khi tan họp. Trong giò họp, ông thường chống hai khuỷu tay lên thành ghế, lắc mình qua lại liên tục – một biểu hiện của khối năng lượng khổng lồ chứa chất trong cơ thể. Ông có thể làm việc liền một mạch 40 giờ đồng hồ. Một ngày của ông bắt đầu từ 8 giờ sáng hôm trước và kết thúc vào 2 giờ sáng hôm sau. Ông khó chịu vói giấc ngủ vì nó cướp mất thời gian quý báu. Ồng thà đi bộ hàng trăm mét dưói mưa để đến nơi đậu xe chứ không chịu trả 12 đô la tiền bãi đậu xe gần đó. Ông “keo kiệt” đến mức không sắm một chiếc nhẫn đính hôn cho vị hôn thê của mình.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Giải trí tại đây và còn rất nhiều tại website http://dungcuanuong.com

Leave a Reply