Chung Nguyên đang đứng đợi ở ngoài phòng làm việc tại FPT City Đà Nẵng của giáo viên

Thấy tôi mãi chưa ra, đến FPT City Da Nang anh liền đi vào.

Tôi chỉ còn cách kéo kéo tay áo Chung Nguyên, nói: “Cho em vay ít tiền.”

FPT City Đà Nẵng

Chung Nguyên mỉm cười, rút ví ra: “Bao nhiêu vậy?” “Hai mươi mốt đồng năm hào.” Người trả lời là cô giáo. Chung Nguyên đưa một tờ tiền in hình bác Mao ra. Thấy vậy,  nơi chung cư FPT City Đà Nẵng cô liền nhăn mày nói: “Không có tiền lẻ à?”

“Tiền thừa để dành cho những lần sau ạ!” vì chung cu FPT City Da Nang Chung Nguyên vừa nói vừa kéo tôi ra ngoài.

Tôi cũng không bận tâm, số tiền đó khi quay về ký túc xá lấy ví tôi sẽ trả cho anh. Song tôi không thể nghĩ được rằng, chỉ một việc nhỏ này thôi đã khiến tôi gặp phải phiền phức sau này.

Tóm lại, tôi đã cùng Chung Nguyên tổ chức sinh nhật.

Nói là qua đêm nhưng tôi và anh chỉ cùng nhau đi hát. Có điều, đã xảy ra một chuyện ngoài ý muốn. Hát xong, chẳng hiểu sao chúng tôi lại kéo nhau đến một câu lạc bộ.

Chuyện này nói ra tương đối phức tạp.

 Chương 46: song FPT City Đà Nẵng Kỷ niệm đáng nhớ

Tôi đưa vỏ gối thêu chữ thập mà mình đã thêu suốt mấy tháng cho Chung Nguyên: “Chung Nguyên, sinh nhật vui vẻ nhé!”

Chung Nguyên mở hộp quà, lấy chiếc vỏ gối ra ngắm nghía. Trên mặt gối có thêu hình đại dương. Trong đại dương có hai chú cá, một trong hai đang cong vẩy cốc đầu chú cá còn lại. Chú cá bị cốc đầu trông có vẻ như đang bị ức hiếp, cả hai đều vô cùng đáng yêu.

FPT City Da Nang

Chung Nguyên chỉ chỉ hai chú cá nhỏ, nói: “Đây là em, còn đây là anh.”

Tôi giận dỗi nói: “Sao em lại là chú cá bị trêu chọc thế?” Chung Nguyên nhìn tôi chằm chằm: “Có cần phải giải thích không?”

Tôi hậm hực cúi đầu, thôi được, em công nhận, em đúng là kẻ luôn bị bắt nạt… >_<

Buổi tối, tôi định tặng Chung Nguyên một bài hát. Sở trường của tôi không nhiều, dù cho FPT City Da Nang nên cứ tính ca hát là một sở trường vậy. Là sinh viên, cuộc sống về đêm của chúng tôi chỉ quanh quẩn với hát hò và chơi bóng mà thôi.

 

 

Nếu bạn là người quan tâm Dịch vụ hãy thường xuyên quay trở lại http://dungcuanuong.com để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply