Đôi khi bạn sẽ thấy một số tầm nhìn chung chung ngày nay hứa hẹn cả thế giới

cạnh tranh, cần nhiều thứ hơn thế. Mọi người đều cần được đối xử tử tế. Câu hỏi ngày càng khó trả lời là “chúng ta sẽ cắt giảm chi phí hay cải tiến sản phẩm?”, nhưng “làm sao làm được cả 2 điều đó cùng lúc?”. Không phải “chúng ta download mirror photo sẽ tạo nên một môi trường lao động đầy kỹ năng và được trả lương cao hay là giảm chi phí sản xuất?” mà là “làm thế nào chúng ta xây dựng được một môi trường làm việc tốt hàng đầu mà có thể cho ra những sản phẩm với giá thành giảm?”.

Người ta sẽ nói: Điều đó là cực kỳ khó.

Câu trả lời là: Bạn có đánh cược không? Giải quyết được bài toán đó chính là ranh giới giữa những người thắng cuộc và kẻ bại trận.

Chiến lược khả thi

Đôi khi bạn sẽ tai beauty plus thấy một số tầm nhìn chung chung ngày nay hứa hẹn cả thế giới nhưng không cho thấy một phương hướng làm thế nào hoặc tại sao sự chuyển đổi là có khả thi. Chúng ta sẽ đi từ chỗ kém hiệu suất nhất đến trở thành người dẫn đầu trong ngành. Tuyệt vời, nhưng bằng cách nào? Chúng ta sẽ thay đổi từ một công ty thường thường bậc trung thành lựa chọn hàng đầu Tải pixlr của khách hàng. Thật xuất sắc, nhưng làm sao đạt được?

Một tầm nhìn khả thi khác với ý nghĩ viễn vông. Một sự mô tả rõ ràng tương lai bao gồm các nguồn lực và khả năng. Một tầm nhìn mà chỉ đòi hỏi tăng trưởng 3% năm sẽ không thể khiến cho người ta nghĩ lại và thay đổi. Nhưng nếu các mục tiêu có vẻ xa vời quá thì cũng làm mất lòng tin 

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Món ngon tại đây và còn rất nhiều tại website http://dungcuanuong.com

Leave a Reply