Hãy trau dồi kỹ năng tự nhận thức

Hãy trau dồi kỹ năng tự nhận thức.times city park hill Hãy tìm cách im lặng và lắng nghe (kỹ năng 1) tiếng nói từ bên trong con người anh để trau dồi những phẩm chất lãnh đạo anh muốn có. Củng cố kỹ năng để đạt được thành công ngay cả khi chịu áp lực (kỹ năng 3), nhằm xử lý những cản trở trong quá trình chiếu ánh sáng. Cần biết rằng người lãnh đạo lớn trong cuộc sống phải nắm được những kỹ năng này. Hãy tưởng tượng chùm ánh sáng lớn được chiếu bởi Branch Rickey, Tổng Giám đốc Brooklyn Dodgers, khi ông hợp nhất đội bóng chày chuyên nghiệp vào năm 1947. Hãy hình dung ánh sáng do Phil Carroll,biệt thự biển cựu tổng Giám đốc của Hãng dầu Shell và các thủ lĩnh khác của các công ty khác mang lại từ việc mở ra những khóa đào tạo đa dạng trong công ty vào thập kỷ 90.

Bỏ túi 10 bí quyết giúp bạn trẻ thành công

Hãy trau dồi kỹ năng tự nhận thức

35. Sẵn sàng đón nhận những điều bất ngờ

Ngay cả những người chúng ta coi là nhà lãnh đạo bẩm sinh cũng không thể lường trước được mọi khả năng có thể xảy ra, kể cả khi họ nỗ lực hết sức. Các sự kiện không được ai tiên đoán vẫn xảy ra hàng ngày. Đôi khi những điều không lường trước là điều tốt, nhưng cũng có khi đó là điều xấu. Những nhà lãnh đạo tài giỏi nhất luôn sẵn sàng đón nhận những điều chưa chắc chắn, những điều không mong đợi và những điều không dự đoán được.

Hãy tạo lập một hệ thống nhắc nhở nội bộ rằng những điều bất ngờ có thể xảy ra.tay cam choi game Hãy giả định anh đã làm hết sức mình, sử dụng tất cả những kỹ năng để vạch rõ các mục tiêu. Bây giờ, hãy đi bước tiếp theo: Hãy nhớ rằng “có thể sẽ nảy sinh một số vấn đề mới”. Nhưng chỉ cần có suy nghĩ đơn giản đó trong ý thức cũng đủ để anh chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ.

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Công nghệ tại website http://dungcuanuong.com

Leave a Reply