Luận tự nhiên vung tay đi ào đến Bán chung cư 82 Nguyễn Tuân

Tay này chưa hết ngạc nhiên với Dự án chung cư 82 Nguyễn Tuân

Dự án chung cư 82 Nguyễn Tuân

thì con bé đã ngồi lọt vào hai chân đang mở ra của gã rồi ôm chầm lấy Luận rối rít”anh chọn em chọn em đúng không?”. ”Vớ vẩn,vớ vẩn”. Luận lầu bầu, đưa tay đẩy mạnh đứa con gái trong  “Chung cư Thống Nhất Complex   ”. Con bé đang cười sững mặt ra chưng hửng. Thuần lắc lắc đầu như để định thần lại. Gã cảm thấy có điều gì không ổn trong người. Những ý nghĩ loang loáng làm mặt gã ngây thộn. Đám con gái này thoạt nhìn cũng biết chúng chỉ xấp xỉ tuổi con Thành. Bố mẹ chúng chắc giống gã đang lơ lắng, và không ít người bỏ công sức đi tìm con đây. Nhìn mặt Thuần ngây ra tại Chung cư Thống Nhất Complex  Huynh tưởng gã thích thú bèn chạm tay vào vai Thuần lần nữa nói khẽ:

– Nhận ra không?

Thuần lắc đầu quầy quậy.

– Không phải hả. Thế thì đổi đám khác nhé.

Huynh phẩy phảy tay. Lập tức ngoài cửa Chung cu 82 Nguyen Tuan  giọng ồm ồm lại cất lên.

Chung cư Thống Nhất Complex

– Thay tốp nhé.

Lại một nhóm con gái khác nhốn nháo đi vào “Dự án chung cư 82 Nguyễn Tuân”. Nhóm này có vẻ trơ lỳ hơn. Mặt đứa nào cũng rắn đanh như đang bị làm phiền. Trong khi Huynh đang ngếch mắt hết nhìn đám con gái lại nhìn sang Thuần dò ý tứ thì Luận nhận ra vẻ bất cần của số tiếp viên. Gã cau mày phẩy tay.

– Sao thế ạ?

– Trông đã thấy ghét rồi. Mặt với chả mũi. Khó đăm đăm như chó ăn vụng bột thế kia thì hát với hò gì. Chúng mày cứ làm như vào Chung cư Thống Nhất Complex  để ban phúc cho bọn tao không bằng.

– Thế thì biến.

Gã có giọng ồm ồm xua xua đám con gái.

– Này, này khoan đã.

http://dungcuanuong.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Bất động sản hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Leave a Reply