Muốn giảm cân nhanh và khỏe mạnh hãy ăn bưởi!

Dưới đây là 4 lý do mà bạn không nên bỏ qua tác dụng giảm cân “thần kỳ” của quả bưởi.

Giữ cho bạn luôn cảm thấy no

Bưởi được nạp đầy các chất xơ, nhờ đó khiến bạn cảm thấy no lâu hơn và giảm bớt khả năng ăn vặt không kiểm soát. Một khẩu phần quả bưởi chỉ chứa 53 calo hong sam han quoc và khoảng 2 gram chất xơ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, sử dụng một nửa trái bưởi trước mỗi bữa ăn có thể mang lại hiệu quả giảm cân lớn hơn ở những người ăn kiêng. Thực hiện việc này vào mỗi bữa ăn có thể có chút cực đoan, nhưng chiến thuật này sẽ có kết quả tốt nếu bạn áp dụng cho bữa ăn sáng.

Thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn

Bưởi không có chất béo và các enzyme ở bưởi có thể giúp hấp thụ và làm giảm tinh bột và đường vision trong cơ thể.

Nước ép bưởi có khá nhiều axit nhưng lại có phản ứng với kiềm sau khi tiêu hóa nên rất có lợi cho hoạt động tiêu hóa, đốt cháy chất béo và giảm cân nhanh.

Ổn định lượng đường huyết

Ngoài tác dụng làm giảm cơn đói, ăn bưởi giúp giảm cân nhanh là do quả bưởi còn có công dụng làm giảm nồng độ insulin trong máu, ổn định lượng đường huyết. Mức độ thấp của insulin thường đồng nghĩa máy trộn bê tông với việc cơ thể bạn có thể sử dụng hiệu quả thực phẩm để tạo ra năng lượng hơn là lưu trữ dưới dạng chất béo. Điều đó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh mà không mệt mỏi, vẫn tràn đầy năng lượng cho cả ngày.

Xem thêm bài viết trong mục Giáo dục tại website http://dungcuanuong.com

Leave a Reply