Nam đi bên nàng trong công viên

Một ngày, Nam rủ nàng đi uống rượu. Hơi ngạc nhiên nhưng nàng cũng đồng ý. Nam buồn, nước mắt con trai lăn xuống khi ngà say. Anh và Phương Thùy vừa chia tay nhau…

Nam đi bên nàng trong công viên. Anh thầm thì: "Anh chưa từng gặp người con gái ấm áp hơn em. Anh yêu em". Nàng hạnh phúc đến nghẹn thở… Cuối cùng điều nàng chờ đợi đã đến. Nhưng đêm ấy, Nam lại say, anh gọi tên Thùy. Tha thiết, nồng nàn và đau khổ. Nàng như vi tri vinhomes metropolis muốn chết đi… Sáng hôm sau, khi Nam tỉnh, họ cùng đi dạo trong công viên. Nam lại thầm thì: "Anh yêu em!" nhưng Thu đã từ chối lời yêu của chàng trai mà nàng đã yêu cạn lòng. Nam sững sờ không tin những gì Thu vừa thốt lên. Anh không bao giờ biết được rằng: nàng đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên và âm thầm bên anh suốt những năm tháng anh say mê trong tình yêu với Thùy. Nàng từ chối, không phải hết yêu anh mà chính là thiet ke vinhomes metropolis nàng không thể yêu một thứ tình cảm chưa  tồn tại. Tình yêu là điều kỳ diệu nhất nó có khả năng đem lại cho ta mọi cảm giác, mọi trải nghiệm từ thiên đàng xuống đến địa ngục. Có thể một ngày kia anh sẽ tìm Thùy, nói rõ nỗi lòng và họ lại bên nhau. Trái tim Nam không dành cho nàng. Nàng sẽ giữ lại Nam trong góc sâu nhất của trái tim. Đối với nàng, chỉ cần tình yêu mãi vẹn nguyên, mãi đẹp đẽ trong lòng, mãi nồng ấm yên bình một góc nhỏ nơi trái tim là đủ. Cho dù đơn phương, cho dù dang dở… Hơn một lần nàng tòa m1 vinhomes metropolis muốn đưa tay ra níu giữ, nắm chặt lấy sợi dây hạnh phúc vô hình. Nhưng dường như hãy cứ để tình yêu của nàng với Nam dở dang như thế chẳng hay hơn khi bên nhau mà chẳng phải của nhau, phải thất vọng về nhau. 

Buổi sáng nàng vẫn đi dạo trong công viên. Người con gái với nụ cười tươi nhưng có một đôi mắt buồn, tóc dài buông xõa. Hoa bằng lăng không thôi tàn tạ mỗi độ sang thu, chiếc ghế đá đơn vẫn chỉ có những kẻ lẻ  loi như nàng ngồi. Từ lúc ấy, đôi tay nàng luôn cất tay vào túi áo mỗi khi đi dạo trong công viên và không cầm theo sách.. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Trang trí nhà cửa vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://dungcuanuong.com để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply