Những hoạt động của công ty BenetSton

Luciano Benetton đầu tư một loạt máy đan len và thuê công nhân làm. sản phẩm gần như duy nhất của xuất khẩu lao động nhật bản bị lừa Benetton là mặt hàng áo len. Luciano Benetton là Tổng chỉ huy và trực tiếp phụ trách quảng cáo, xây dựng thương hiệu và hệ thống bán hàng. Luciano Benetton đưa ra một phong cách hoàn toàn mói cho áo len Benetton. Không ít người mói thoạt nhìn sản phẩm của Benetton thì thấy hơi “sốc” bởi những sắc màu dường như quá sặc sỡ, chưa quen mắt với họ.

Những hoạt Quy trình du học Nhật Bản động của công ty BenetSton

Thế nhưng càng nhìn người ta càng thấy bị hấp dẫn bởi những màu sắc rực rỡ, tươi trẻ của Benetton. Đương nhiên khách hàng đầu tiên của Benetton là giới trẻ đô thị. Càng ngày Benetton xuất hiện càng nhiều và sự phối hợp màu độc đáo nhưng lại rất hợp lý như đã đánh thức sự trẻ trung, vui nhộn của mọi lứa tuổi và tầng lốp visa du hoc Han Quoc dân chúng. Luciano đã đặt tên cho những bộ sưu tập áo len kỳ diệu của mình là “United Colors of Benetton” tạm dịch là “Liên hiệp các màu sắc của Benetton”, nhìn vào giá treo hàng hay tủ kính trưng bày áo len của Benetton, người ta mối thấy hết sự kỳ diệu muôn màu muôn vẻ của thế giới màu sắc mà nhà Benetton đã đem lại cho khách hàng của mình. 

Vào năm 1968, Luciano Benetton quyết định mở cửa hàng thời trang riêng của Benetton tại Belluno. Hệ thông mạng lưới bán hàng bắt đầu hình thành từ đó và dường như không có gì cản nổi sự phát triển của Bebetton. Chỉ trong vòng chưa đến 7 năm, cho đến năm 1975, Benetton đã có trên 200 cửa hàng. Là người nhanh nhẹn phát hiện những thị hiếu của khách hàng và xu hưống thị trường, Luciano Benetton bắt đầu nghĩ ngay đến các mặt hàng khác ngoài áo len. Luciano Benetton cho ra đời hàng loạt các sản phẩm quần áo, váy bằng vải bò.

Luciano Benetton là con người có đầu óc cách tân, phóng khoáng cho nên những sản phẩm của ông cũng rất lạ, rất trẻ trung, các kiểu dáng thì vô cùng phong phú. Người lớn tuổi và tầng lốp thượng lưu thì có vẻ dè dặt với sản phẩm của ông nhưng giới thanh niên thì vô cùng sung sướng đón chào sản phẩm Benetton. Họ coi đó là những sản phẩm phù hợp vối thòi đại của mình với những biến động lổn lao của đời sống kinh tế xã hội.

Bài viết trong chuyên mục Gia dụng được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập http://dungcuanuong.com

Leave a Reply