Ở đó, thực đông người

Tất cả những đứa con một lần nữa lại vây lấy ông. Thêm mấy đứa con nít nữa. Tất cả chúng dien thoai di dong gia re nó kêu ông là nội, là ngoại. Những tiếng kêu đều nghẹn ngào trong nước mắt. Vẫn cứ một câu hỏi: “ Sao bây giờ ba mới về, ba ơi “. Ngay cả những tiếng đọc kinh của mấy chục người cũng không át được câu hỏi ấy. Nó vang lên từ đâu đó sâu thẳm con người ông. Những đứa con ông đây ư? Những gương mặt đã nhuộm mầu thời gian kia k3 cũ thế này sao? Thêu nữa. Nó là đứa con ngày xưa gần ông nhiều nhất. Việc gì nó cũng đòi phụ ông làm.

Ông Hạp rã rời dìu Thêu vào căn phòng phía sau. Ở đó, thực đông người. Tất cả đều là những người hàng xóm đến giúp việc đám tang. Mấy cái bếp được bắc tạm bằng mấy cục gạch. Bếp nào cũng có những nồi thức ăn đang sôi. Bữa cơm cho những người hyundai sonata phụ việc tang đang được dọn lên. Ông Hạp thấy mình vẫn như là người thừa ra trong đám đông. Ông không biết làm gì khác ngoài việc ngồi bên cạnh đứa con gái của mình.

Thêu lả đi sớm không phải chỉ vì cái chết của người mẹ. Mới đêm qua, cô đã trải một đêm thực mệt mỏi. Chuyện bắt đầu từ Khảo. Sau cái đêm say bí tỷ kia, Khảo rắp tâm phải tìm cho được nơi ở của Thêu. Ngay từ chiều, anh ta đã lảng vảng ở gần cổng sở nông nghiệp. Qua ông già gác cổng, Khảo đã biết phòng ở của Phiên. Nên khi Phiên dắt cái xe máy của mình ra, thì Khảo cũng bám theo ngay. Phiên vô tình, đâu có biết Khảo đi theo mình. Cũng không ai biết, càng ngày Phiên càng cảm thấy mình đang lao vào một cuộc phiên lưu. Anh không phân biệt được tình cảm của mình với Thêu. 

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Chứng khoán hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://dungcuanuong.com

Leave a Reply