Quảng cáo rầm rộ trước khi tung ra sản phẩm

Mateschitz luôn luôn quảng cáo trưốc khi tung sản phẩm ra bán. Chính vì vậy mà tại nhiều thị trường mối, khi Red Bull chưa có bán những tên sản phẩm đã được khách hàng nhận biết. Nhiều kết quả khảo sát Marketting đã minh chứng hiệu quả quảng cáo đến Có nên đi du học Nhật hay không kinh ngạc của Red Bull. Gần 60% khách hàng tiềm năng đã biết về thứ nưóc uống này dù họ chưa thử bao giò vì chứa có bán. Chính vì vậy mà tất cả các siêu thị đã đặt hàng của Mateschitz từ rất lâu để đảm bảo siêu thị cũng có bán Red Bull. Những con sô" thống kê và đánh giá về hiệu quả quảng cáo của Red Bull đã làm các nhà nghiên cứu và chuyên gia Marketting phải thán phục.

Quảng cáo rầm rộ trước khi tung du học nhật bản làm thêm 1.200 usd / tháng ra sản phẩm

Mateschitz và sản phẩm Red Bull của ông được coi là những ví dụ mẫu mực về Marketting hiện đại trong nền kinh tế thị trường. Mateschitz được đánh giá cao vì ông thực ra không quảng cáo để bán một sản phẩm mà đã quảng cáo để bán một cảm giác sảng khoái, phấn khích, hưởng thụ cho người tiêu dùng. Điều đó đã kích http://duhoctructuyen.vn/de-du-hoc-nhat-ban-toi-can-nhung-giay-gi/ thích rất lớn sự tò mò muôn thử lần đầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đây là điều không phải ai cũng làm được mỗi khi có sản phẩm mới. Tất cả các chiến dịch quảng cáo công phu, bài bản và khá tôn kém của Mateschitz đã được đền đáp xứng đáng. Red Bull vào thị trường nào là thành công luôn ở thị trường đó.

Năng lực sản xuất của Red Bull đã nhanh chóng lên tới 500 triệu lon mỗi năm. Đã có thòi kỳ nhu cầu tiêu thụ quá lớn nhưng Red Bull không có đủ vỏ lon để sản xuất. Các nhà cung ứng vỏ lon nước không ngờ khả năng tiêu thụ của Red Bull lại tăng nhanh như vậy, vượt qua mọi dự đoán của họ. Trong thời gian đó, Mateschitz đã phải cho nhập vỏ lon từ các công ty nước ngoài. Mateschitz không xem quảng cáo là công cụ thông thường mà luôn xem nó như một chiến lược đặc biệt vì vậy mà nghệ thuật quảng cáo của Red bull cũng thiên biến vạn hoá.

Vì là nước uống tăng lực nên Mateschitz phải làm thủ tục xin được cấp phép tại từng nước. Có nưốc mất một hai năm, có nước thâm chí lâu tới bẩy, tám năm. Nhưng Mateschitz đã khôn khéo tận dụng thòi gian chờ cấp phép để quảng cáo, xúc tiến đón đầu thị trường. Chính vì vậy khi có phép là Red Bull được khách hàng đón nhận rất tích cực. Ngay cả những tranh cãi trên công luận về thành phần của Red Bull cũng được nhà Marketting “cáo già” này khai thác tận dụng để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Nội dung bạn đang xem còn rất nhiều trong chuyên mục Giáo dục, nếu bạn quan tâm nhiều chủ đề hơn vui lòng truy cập http://dungcuanuong.com

Leave a Reply