Tai camera360 mien phi xôn xao thông tin Apple sẽ xây dựng một “căn cứ” tại Việt Nam

 

Mới đây, các trang báo đã đồng loạt đưa tin rằng hãng Apple lần đầu tiên chuẩn bị đầu tư vào thị trường Việt Nam thông qua công tác xây dựng mới trung tâm dữ liệu có trị giá khoảng 1 tỷ USD. Theo nguồn tin cho biết, hiện Apple đang tiến hành hoàn tất các thủ cần thiết cũng như tai photo wonder tìm kiếm một địa điểm thích hợp dành cho trung tâm R&D ở Thủ đô Hà Nội.

Trung tâm R&D mới của Apple và những hình ảnh trên tai photo wonder

Trung tâm R&D mới của Apple sẽ được sử dụng nhằm phục vụ cho các hoạt động của hãng Apple tại châu Á. Cho dù chưa biết chính xác thời điểm dự án được khởi công tại Hà Nội thế nhưng điều này đã cho thấy Apple có đánh giá khá cao về môi trường kinh doanh của Việt Nam. Điều này đã cho thấy một điều bất kỳ tải instagram về điện thoại thiết bị nào nếu muốn chiếm chỗ đứng của iPhone nói riêng cũng như dòng smartphone nói chung sẽ phải nhỏ, gọn hơn để có thể cầm được trên tay. Bên cạnh đó, nó cũng phải có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Hiện các thiết bị sử dụng công nghệ VR và AR đã mang kích thước phù hợp cũng như khá dễ dàng trong vấn đề sử dụng. Tuy nhiên tai camera360 mien phi những sản phẩm này vẫn phải kết hợp cùng dòng smartphone để hoàn chỉnh hơn về mặt hoạt động.

Tai camera360  mien phi để biết thêm các thông tin về trung tâm R&D

Nếu như Apple đã chủ động đầu tư cho thị trường Việt Nam, có thể các nhà đầu tư công nghệ khác cũng sẽ theo Apple tiến chân vào một trong các nền kinh tế đang giữ tốc độ tăng trưởng ở mức nhanh nhất thế giới. Và điều này sẽ gia tăng sức hấp dẫn của Việt Nam đối với những nhà đầu tư ở nước ngoài.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thị trường chung tại website http://dungcuanuong.com

Leave a Reply