Tất cả mọi người đều muốn nhìn nhận giá trị của bản thân

cả các nhân viên mới của bạn có thể thành công nhanh chóng ngay khi nắm bắt được tính chất công việc. Những đứa trẻ cũng có thể thành công ngay khi học được những điều mới mẻ ở trường. Nhưng sự thành công không phải tự nhiên có được khi bạn có kiến thức. Đó là một quá trình phức tạp khi bạn phải làm việc cùng với những người khác. Tuy nhiên, nếu hiểu được một số khái niệm cơ bản về con người thì điều đó sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa dẫn du an Vinhome Thang Long tới khả năng của mình và giúp đỡ những người khác cùng phát triển. Hãy luôn nhắc nhở mình rằng:

• Tất cả mọi người đều muốn nhìn nhận giá trị của bản thân. Donald Laid đã nói: “Hãy luôn giúp đỡ mọi người nâng cao uy tín và sự kính trọng. Hãy trau dồi kỹ năng giúp mọi người cảm nhận được tầm quan trọng của họ. Điều đó còn có ích hơn là biet thu Vinhomes Thang Long giúp người đó cảm thấy mình có ích và khiến người đó thỏa mãn trong sự vô dụng.” Một người nào đó khi đã nhận thấy những điểm không tốt ở bản thân, thì họ sẽ không bao giờ tin tưởng ở khả năng thành công của mình cho dù đã hoàn thành các mục tiêu. Song những người cảm nhận được giá trị của bản thân sẽ là những người đủ trưởng thành để có thể thành công.

• Mọi người đều cần được động viên, khích lệ. Một trong những câu nói mà tôi thích nhất của 

Bạn là người đang có nhu cầu về Thế giới vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://dungcuanuong.com để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply