Thực hiện ước mơ nhất định phải có những nấc thang đặc biệt

“Tạm biệt bồn cầu à? Là cái gì thế?”

“Không có gì đâu ạ. Bố này, chúng ta bắt đầu ngay từ bây giờ nhé!”

Bong Hee hớn hở cứ như đã trở thành người dẫn chương trình vậy, cô bé cảm thấy vui sướng và hạnh phúc. Mặt trời đã lặn, tiệm bánh nhà Bong Hee cũng đã lên đèn.

KẾ HOẠCH BÍ MẬT 1

Thư của bố gửi con gái

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN xe hyundai i20 ƯỚC MƠ LÀ GÌ NHỈ?

Bong Hee, hồi bé xíu con đã có rất nhiều ước mơ. Nhưng dạo gần đây ước mơ của con dường như càng ngày càng ít đi, đó là vì con không có những nấc thang để thực hiện chúng.

Thực hiện ước mơ nhất định phải có những nấc thang đặc biệt, những nấc thang sắp xếp từng việc con muốn làm, con chỉ cần bước từng bước lên đó.

Rốt cuộc nấc thang thực hiện ước mơ là gì? Đó chính là kế hoạch. Nếu lên kế hoạch tốt, con sẽ có ô tô mazda những bậc thang vừa cao vừa vững chãi. Ngược lại, nếu lập kế hoạch không tốt, từng bậc từng bậc của con sẽ gãy vụn.

Muốn trở thành người dẫn chương trình thì cần phải nâng cao năng lực ở những phương diện nào? Bố hy vọng con sẽ không nghĩ tới đáp án của câu hỏi này, mà phải lập ra một kế hoạch thật thực tế và cụ thể. Chỉ cần kiên trì tuân thủ Xe bán tải cũ theo kế hoạch đó, con chắc chắn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

CẨM NANG PHÉP THUẬT

THỰC HIỆN KẾ HOẠCH

Ngày hôm nay, bạn đã cố gắng làm những gì để thực hiện ước mơ? Dựa vào khả năng bản thân mình, bạn hãy xây dựng kế hoạch để biến mơ ước thành hiện thực nhé!

KẾ HOẠCH 2

QUÝ TRỌNG THỜI GIAN

Thời gian dành cho mỗi người đều như nhau, 

Xem thêm bài viết trong mục Thời trang tại website http://dungcuanuong.com

Leave a Reply