Tôi nói thêm về dự án chung cư thăng long victory lúc nữa dù cổ họng tôi đã đau rát và tim tôi thì đập thình thịch

Cuối cùng có ai đó nhấc dự án chung cư thăng long victory của tôi lên và mang tôi vào bệnh xá. Tôi từ từ mở mắt ra. Justine Que Củi Đáng-Băm-Vằm đang ngồi trên ghế với cái đầu ngửa ra sau, một cục giấy to tướng nhét vào lỗ mũi chảy máu. Tôi lại nhắm mắt vào và lại tiếp tục la hét. Tôi nghe thấy những tiếng rì rầm và càu nhàu.

chung cư thăng long victory

Khi tôi mở mắt ra lần nữa thì đã không còn thấy dự án chung cư thăng long victory đâu.

Tôi không biết có chuyện gì đã xảy ra với dự án chung cư thăng long victory. Tôi không thèm quan tâm. Tôi ước tất cả mọi người trên thế giới này biến hết đi. Tất cả, trừ mẹ tôi.

Tôi nghĩ đến cảnh mẹ nhận được những món quà Giáng sinh, ngắm nghía cuốn Giáng sinh yêu thương, vận bộ đồ đẹp nhất và đeo sợi dây trái tim quanh cổ, chà kem dưỡng lên những ngón tay thon dài và thử thỏi son mới lên đôi môi hồng bóng tươi tỉnh. Tôi thấy mẹ đến trường vào ngày 20 tháng Mười Hai, ngồi ngay hàng ghế đầu chờ xem tôi diễn.

Chỉ có điều tôi lại không có trong v dự án chung cư thăng long victory

Tôi không được làm dự án chung cư thăng long victory. Tôi bị loại.

Tôi gào thêm lúc nữa dù cổ họng tôi đã đau rát và tim tôi thì đập thình thịch, tôi thấy người nóng bừng và mồ hôi túa ra. Tôi biết đã đến lúc ngừng kêu gào nhưng tôi không thể. Tôi cố khép miệng lại nhưng những tiếng thét gào bị dồn cục lại còn phát ra to hơn bao giờ hết. Nó quá đáng sợ đến nỗi tôi bắt đầu run rẩy. Tôi không thể dừng được. Tôi đã bị nguyền rủa, như một nhân vật trong truyện cổ tích, phải kêu gào hết kiếp này tới kiếp khác.

Thăng Long victory

Rồi tôi cảm thấy có một đôi tay đặt lên vai mình và giọng nói mạnh mẽ quen thuộc của Jenny vang lên.

“Ngoan nào, Tracy. Không sao đâu. Cô ở đây rồi. Họ bảo cô đến. Giờ thì nín đi nào.”

“Cháu… không thể!” Tôi lại gào lên.

Thông tin hữu ích liên quan đến Thị trường chung bạn có thể xem nhiều tại website http://dungcuanuong.com

Leave a Reply