Vấn đề của tôi là lo lắng quá nhiều cho những việc không đâu

Vấn đề của tôi là lo lắng quá nhiều cho những việc không đâu, và tôi không nhận ra những gì mình đang có. Chỉ đến lúc anh ta tỉnh dậy, bỏ đi thì tôi mới nhớ anh ta. Thật chả ra làm sao.”

“Tôi ước mình có lời khuyên khôn ngoan nào đó cho cô,” tôi cầm ly rượu thứ ba.

“Tôi nghĩ ‘đừng sống ích kỷ’ luôn đúng trong hầu hết các trường hợp,” cô ấy đáp. “Tôi chỉ không giỏi nghe theo lời khuyên của chính mình thôi.”

“Cô có biết bây giờ cô cần gì không?” Tôi hỏi.

“Có, tôi muốn ở bên anh ấy, nhưng anh ấy đi rồi. Tôi không thể làm gì được nữa.”

Tôi không thể hình dung được là có người nào lại không thích cô gái này. Cô ấy thật ngọt ngào, cô ấy thật xinh đẹp và cô ấy thật thông minh. Người đàn ông này bị làm sao thế nhỉ?

“Tôi muốn nói là đừng bao giờ từ bỏ, nếu đó là điều cô muốn,” đó là một lời khuyên vớ vẩn nhưng là tất cả những gì tôi có. “Cứ Condotel Da Nang nói với anh ta cảm nhận của cô.”

“Có lẽ thế,” Jenny chuyển ánh nhìn chằm chằm sang tôi. “Vậy còn cô muốn gì? Bây giờ cô đã biết tất cả những điều mới mẻ tuyệt vời ở mình chưa?”

“Tôi muốn được sống với người nào muốn ở bên tôi,” tôi thực sự không suy nghĩ gì trước khi nói. “Người nào đó muốn tôi được hạnh phúc. Người nào đó mong muốn điều tốt đẹp nhất cho tôi.”

Như Dan ư? Cái giọng trong đầu tôi hỏi.

“Vậy đó chỉ là một chàng trai siêu đáng yêu, người biết yêu cô, rất thú vị nhưng đáng tin cậy, hài hước nhưng phải phụ thuộc và sẽ ở bên cô bất kể có chuyện gì xảy ra ư?” Jenny gợi ý. “Phải. Mơ mộng thôi. Tôi cũng ước có người như thế thật.” 

http://dungcuanuong.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Mẹ và Bé hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Leave a Reply